SimCity Complete Edition

SimCity Complete Edition

SimCity Complete Edition

Origin

Origin

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-53%
฿ 840
฿ 399

SimCity Complete Edition ประกอบด้วย

SimCity (ตัวเกมหลัก)

SimCity Complete Edition Base Game

ภาคเสริมของ SimCity ได้แก่

SimCity: Cities of Tomorrow Airships Set Amusement Park
SimCity: Cities of Tomorrow Airships Set Amusement Park
French City Set German City Set British City District
French City Set German City Set British City District

SimCity เป็นเกมส์แนว Simulation ที่จะให้คุณได้สร้างเมืองทั้งเมืองขึ้นด้วยตัวเองในรูปแบบที่คุณต้องการและในแนวทางที่คุณเป็นผู้กำหนดเอง! สิ่งก่อสร้างต่างชนิดกันจะทำให้เกิดผลลัพธ์และรูปแบบที่แตกต่างกันไป เช่น การสร้างโรงอุตสาหกรรมอาจจะทำให้เศรษฐกิจเจริญรุ่งเรืองแต่ก็อาจแลกมากับมลภาวะที่แย่ลงด้วย หรือการนำเทคโนโลยีสีเขียวเข้ามาใช้อาจทำให้คุณภาพชีวิตของชาว Sims นั้นดีขึ้น แต่ก็จะแลกมากับอัตราภาษีที่สูงและอัตราการจ้างงานที่ต่ำลงเช่นกัน

ได้เวลาแล้วที่จะชักชวนเพื่อนๆของคุณเข้ามาร่วมแก้ไขปัญหาที่เต็มไปด้วยความท้าทายนี้ หรือจะแข่งกันสร้างอาณาจักรเพื่อชิงตำแหน่งการเป็นอาณาจักรที่มีความร่ำรวยที่สุด น่าตื่นเต้นที่สุด และงดงามที่สุดด้วย!

• Constructible Worlds

สร้างสรรค์และปรุงแต่งโลกที่มีความเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสความสนุกสนานในแบบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน

• Sims Matter

ชาว Sims ในเมืองของคุณจะสามารถพูดคุยได้โดยตรง ไม่ว่าคุณจะตอบสนองความต้องการของเขาหรือจะทำให้เกิดความผิดหวัง คุณเป็นผู้กำหนดเอง!

• Specialize in What You Love

ปั้นเมืองของคุณให้เป็นเมืองคาสิโนที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออน เป็นศูนย์กลางการผลิตที่ไม่หยุดหย่อน หรือเป็นเมืองที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุด ให้คุณได้ค้นหารูปแบบเมืองใหม่ๆ เพิ่มพูนความสนุกสนานไม่รู้จบ

• Multiplayer

สร้างอาณาจักรไปพร้อมกับเพื่อนๆของคุณเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะร่วมสร้างหรือจะแข่งขันกันเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งในโลกแห่ง SimCity ก็ย่อมได้

• GlassBox Engine

SimCity ได้นำระบบ GlassBox เข้ามาใช้เพื่อสร้างนวัตกรรมที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆอันจะช่วยเสริมสร้างศักยภาพของคุณทั้งในด้านการบริหาร การควบคุม และการจัดการให้ดียิ่งขึ้น

SimCity Cities of Tomorrow

คุณจะสร้างอนาคตแบบไหนให้กับเมืองของคุณ?

คุณจะสร้างเมืองในอุดมคติที่หนุนด้วยเทคโนโลยีสะอาด หรือว่าคุณจะยอมให้บริษัทใหญ่ยักษ์ยึดและปล่อยมลพิษออกมาโดยอ้างว่าเป็นการเลี้ยงดูซิมที่หิวโหยแบบไม่รู้จักพอของคุณ? เพื่อการขยายเมืองให้มากไปกว่านั้น ตัวเมืองยังมีความสามารถในการถูกสร้างขึ้นไปยังท้องฟ้าด้วย Mega Tower ขนาดมหึมาที่มีการแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ การศึกษาและการวิจัยจะคอยช่วยคุณในการค้นพบเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ใช้ในการลดมลพิษที่เกิดขึ้น ใช้ทรัพยากรธรรมชาติน้อยลง มีหุ่นยนต์คอยให้บริการและจัดการแบบวันต่อวัน แต่คุณก็จำเป็นที่จะต้องรับความเสี่ยงเมื่อมีหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่จะดูดทรัพยากรต่างๆ ไปใช้และเข้าจู่โจมเมืองของคุณ เมื่อเมืองของคุณมีประชากรเพิ่มขึ้น ซิมของคุณจะใช้ชีวิต ทำงาน และเล่นได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น อาจจะเป็นไปอย่างกลมเกลียวและมั่นคงหรือจะเป็นแค่แรงงานที่ถูกใช้ประโยชน์ คุณจะต้องเป็นผู้กำหนด

ภัยพิบัติรูปแบบใหม่

เตรียมตัวให้พร้อม เพราะคุณจะต้องพบกับความอันตรายในรูปแบบใหม่ซึ่งจะพบก็ต่อเมื่อเมืองของคุณมีเทคโนโลยีและเศรษฐกิจที่ล้ำหน้าเท่านั้น มันคือหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่จะโจมตีเมืองของคุณ!

เปลี่ยนแปลงวันพรุ่งนี้

มองดูเมืองของคุณเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา ด้วยออพชั่นใหม่ที่ตั้งอยู่บนเทคโนโลยีของคุณ เช่น รถไฟแม็กเลฟที่วิ่งอยู่เหนือท้องถนนของเมืองและตึกขนาดเล็ก พาหนะแห่งอนาคต และหุ่นยนต์ที่จะคอยให้บริการผู้คนในเมือง

กลุ่มผู้บริโภค vs. เมืองสีเขียว

ปลดล็อคเมือง 2 รูปแบบใหม่ที่จะให้คุณสร้างทรัพยากรสำหรับผู้หิวโหยโดยเฉพาะซึ่งสามารถขับเคลื่อนได้ด้วยแรงงานราคาถูก หรือจะสร้างเมืองในอุดมคติที่ใช้เฉพาะพลังงานสะอาดเท่านั้นที่จะถูกควบคุมโดยผู้ที่มีฐานะมั่งคั่ง

ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

สร้างหอคอย Mega Tower ที่สูงเสียดฟ้าและมีการแบ่งออกเป็นโซนๆ ช่วยให้ซิมของคุณสามารถใช้ชีวิต ทำงาน และเล่นได้โดยไม่ต้องสัมผัสพื้นดินอีกต่อไป

Minimum Requirements

  • Processor: AMD Athlon 64 X2 Dual-Core 4000+ or Intel Core 2 Duo Processor 2.0GHz or better
  • Operating System: Windows XP/Vista/7
  • RAM: 2GB RAM
  • Hard Drive: 10GB HD Space
  • Graphics Card: NVIDIA 7800 or ATI Radeon HD 2x00 or Intel Series 4 integrated graphics or better*
  • Broadband Internet: Minimum 256 kbps download, 64 kbps upload

Recommended Requirements

  • Processor: Intel Core i5 or faster
  • Operating System: Windows 7
  • RAM: 4GB RAM
  • Graphics Card: NVIDIA GTX 275 or ATI 5850 or better

วันที่วางจำหน่าย

12 พ.ย. 2013

nana

4 มิถุนายน 2021 16:35:27

kittithat

24 มกราคม 2021 11:37:41

ไร้

6 พฤษภาคม 2020 14:00:37

รีวิว SimCity Complete Edition (2 รีวิว)
90
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

4 มิถุนายน 2021 16:35:38

รีวิวโดย nana

80
  0   
  0   

24 มกราคม 2021 11:37:52

รีวิวโดย kittithat