The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt

GOG

GOG

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
EDITION
แนวเกม
-52%
฿ 1039
฿ 499

The Witcher 3: Wild Hunt เป็นเกม next-generation แนว open world RPG ที่ตั้งอยู่บนโลกแฟนตาซีที่กว้างใหญ่ ชัดเจนและเต็มเปี่ยมไปด้วยตัวเลือกที่มีความหมาย ใน The Witcher คุณจะได้รับบทเป็น Geralt of Rivia หนึ่งในเหล่ามอนสเตอร์ฮันเตอร์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิด เขาได้เริ่มออกเดินทางไปในโลกที่แทบจะแหลกสลายด้วยสงครามซึ่งจะนำไปสู่การเผชิญหน้ากับศัตรูที่มืดมิดที่สุดที่มนุษยชาติเคยพบ – the Wild Hunt

โลกลุกไหม้ไปด้วยเปลวเพลิง ในขณะที่ Nilfgaard Empire ได้บุกทะลวงเข้าไปยังใจกลางของอาณาจักรทางด้านเหนือ Geralt of Rivia ถูกไล่ตามอย่างประชั้นชิดโดย the Wild Hunt นักล่าในตำนานที่น่ากลัว ผู้นำแห่งหายนะและการทำลายล้าง Geralt จะต้องฝ่าฟันเหล่าฆ่าศึกเพื่อค้นหาและปกป้องสิ่งเดียวที่ถูกจารึกไว้ในคำพยากรณ์โบราณ

โลกที่ไร้ความปราณีขนาดใหญ่ถูกสร้างขึ้นพร้อมระบบนิเวศที่ซับซ้อนและรูปแบบการเล่นแบบไม่เป็นเส้นตรงที่เต็มไปด้วยความหมาย พบกับวัฏจักรกลางวันและกลางคืนที่สมจริง จับตาดูฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงซึ่งจะมีผลต่อรูปแบบการเล่น เอาชนะธรรมชาติที่เขียวชอุ่มด้วยกฎแห่ง Witcher ที่เร้นลับ

เลือกพัฒนาความสามารถของ witcher เพื่อถักทอเป็นรูปแบบการเล่นที่คุณชื่นชอบ ล่าสัตว์ประหลาดกระหายเลือดและพัฒนากลยุทธ์ในการต่อสู้ ใช้เวทมนตร์ที่ทรงอานุภาพและสังหารศัตรูจนได้รับชัยชนะในโลกกว้างที่ไร้ขีดจำกัด เตร็ดเตร่ ว่ายน้ำ ควบม้า และเดินเรือ ปฏิบัติภารกิจแห่งตำนานและรับรางวัลทรงคุณค่า ไปที่ไหนก็ได้และทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ

โลกขนาดยักษ์กว้างขวางไร้ขอบเขตรอคอยการสำรวจ

ออกเดินเรือสู่ทะเลกว้างใหญ่ไพศาล ดำน้ำเพื่อเสาะหาวัตถุโบราณ หรือขับขี่สัตว์พาหนะกระโจนเข้าสู่การต่อสู้ โลกแห่ง The Witcher ประกอบไปด้วยสถานที่อันน่าตื่นตามากมายที่คุณจะเข้าไปได้ เยี่ยมชมเมือง Novigrad อันหรูหราแต่เสื่อมทราม, เผชิญกับสายลมอันหนาวเหน็บที่พัดผ่านเกาะ Skellige, ท้าทายกองทัพแห่งความมืดในดินแดนที่เปล่าเปลี่ยวของ No Man’s Land ในระหว่างที่กำลังเดินทางในฐานะผู้ใช้คาถาคุณจะสามารถใช้ประสาทสัมผัสพิเศษเพื่อออกล่าฝูงสัตว์ประหลาดที่ดุร้ายและแย่งชิงสิ่งของมีค่ามาจากมันได้ด้วย คุณจะได้เป็นผู้กำหนดทุกสิ่งในโลกแห่งนี้ เลือกที่จะทำอะไรก็ได้ในเวลาใดก็ได้ที่คุณต้องการ!

เนื้อเรื่องแนวนวนิยายไร้ที่ติ เนื้อหาอัดแน่นกว่า 100 ชั่วโมง

ด้วยการผสมผสานรวบรวมความเข้มข้นของเนื้อเรื่องที่ดึงดูดชวนให้ติดตามและความมีอิสระของเกมแนว RPG เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ The Witcher สามารถมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้คุณได้มากกว่า 100 ชั่วโมงเต็ม พัฒนาทักษะของ Geralt ผ่านภารกิจหลักและภารกิจรองเพื่อพบกับรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ เลือกเดินในเส้นทางที่ต่างกัน พบกับผลลัพธ์ของการตัดสินใจของคุณเองที่จะคงอยู่ไปตลอดเรื่อง

ระบบการต่อสู้เชิงกลยุทธ์, ตอบสนอง และมีหลายระดับ

The Witcher ให้คุณได้พบกับระบบการต่อสู้ขั้นสูงที่ประกอบด้วยความยืดหยุ่น ดุร้าย และเจ้าเล่ห์ ฟาดฟันกับศัตรูแบบตัวต่อตัวหรือสับเปลี่ยนเป้าหมายอย่างคล่องแคล่วพร้อมกับคิดค้นแผนการกวาดล้างศัตรูมากมายนับไม่ถ้วนที่อยู่ตรงหน้า ใช้ธนูเพื่อหยุดยั้งการเคลื่อนไหวของศัตรู เก็บสิ่งของรอบกายมาใช้เป็นอาวุธ บดขยี้ศัตรูของคุณให้ติดกับกำแพงและใช้สิ่งของรอบข้างให้เกิดประโยชน์กับคุณมากที่สุด

ภาพและเสียงถูกต้องแม่นยำ กำหนดคำนิยามใหม่ให้กับเกมแห่งยุคอย่างแท้จริง

The Witcher 3: Wild Hunt ถูกพัฒนาขึ้นอย่างประณีตสำหรับฮาร์ดแวร์ยุคใหม่ทั้ง PlayStation®4, Xbox One และ PC ริเริ่มสมัยใหม่ของเกมแนว RPG ในด้านคุณภาพที่เหนือชั้นด้วยระบบเสียง 7.1 และภาพกราฟฟิกส์ที่เป็นเลิศซึ่งถูกเติมเต็มด้วย REDengine 3 ผลงานจาก CD Projekt RED

Minimum Requirements

  • OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
  • Storage: 35 GB available space

Recommended Requirements

  • OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
  • Storage: 35 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

18 พ.ค. 2015

Worawit

14 ธันวาคม 2020 13:10:02

เว็บดีมากครับ ผมให้เต็มเลย

รีวิว The Witcher 3: Wild Hunt (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้