Cities: Skylines II

Cities: Skylines II

Cities: Skylines II

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-4%
฿ 1359
฿ 1299

หากคุณสามารถฝันได้คุณสามารถสร้างมันได้

ยกระดับเมืองจากพื้นดินและเปลี่ยนเป็นมหานครที่เจริญรุ่งเรืองมีเพียงคุณเท่านั้นที่จินตนาการได้ คุณไม่เคยมีประสบการณ์ในการสร้างในระดับนี้ ด้วยการจําลองที่ลึกซึ้งและเศรษฐกิจที่มีชีวิต Cities: Skylines II มอบการสร้างโลกอย่างไร้ขีดจํากัด

วางรากฐานสําหรับเมืองของคุณที่จะเริ่มต้น สร้างถนนโครงสร้างพื้นฐานและระบบที่ทําให้ชีวิตเป็นไปได้ในแต่ละวัน มันขึ้นอยู่กับคุณ - ทั้งหมดของมัน

การเติบโตของเมืองของคุณเป็นอย่างไรเป็นการโทรของคุณด้วย แต่วางแผนอย่างมีกลยุทธ์ ทุกการตัดสินใจมีผลกระทบ คุณสามารถกระตุ้นอุตสาหกรรมในท้องถิ่นในขณะที่ใช้การค้าเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจได้หรือไม่? อะไรจะทําให้ย่านที่อยู่อาศัยเจริญรุ่งเรืองโดยไม่ฆ่าความคึกคักในตัวเมือง? คุณจะตอบสนองความต้องการและความต้องการของประชาชนในขณะที่สร้างสมดุลงบประมาณของเมืองได้อย่างไร?

เมืองของคุณไม่เคยหยุดนิ่ง เช่นเดียวกับสิ่งมีชีวิตใด ๆ โลกหายใจมันเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา การเปลี่ยนแปลงบางอย่างจะช้าและค่อยเป็นค่อยไปในขณะที่การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ จะฉับพลันและไม่คาดคิด ดังนั้นในขณะที่ฤดูกาลพลิกผันและกลางคืนตามมาทั้งกลางวันให้พร้อมที่จะลงมือทําเมื่อชีวิตไม่เป็นไปตามแผน

ชุมชน Builders ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องหมายถึงโอกาสที่มากขึ้นในการสร้างเมืองที่ก้าวล้ําอย่างแท้จริงด้วย mods ตอนนี้มีให้บริการได้ง่ายขึ้นใน Cities: Skylines II

ผู้สร้างเมืองที่สมจริงและมีรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา Cities: Skylines II ผลักดันความคิดสร้างสรรค์และการแก้ปัญหาของคุณไปอีกระดับ ด้วยกราฟิกความละเอียดสูงที่แสดงผลอย่างสวยงามนอกจากนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้คุณสร้างเมืองในฝันของคุณ

การจําลองเชิงลึก

AI และเศรษฐศาสตร์ที่ซับซ้อนหมายถึงทางเลือกของคุณกระเพื่อมผ่านผ้าของเมือง โปรดจําไว้ว่าในขณะที่คุณวางกลยุทธ์แก้ปัญหาและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงความท้าทายและโอกาส

ขนาดมหากาพย์ความเป็นไปได้ไม่รู้จบ

Cities: Skylines II ให้คุณสร้างสรรค์ได้โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพ ตอนนี้คุณสามารถสร้างท้องฟ้าสูงและแผ่กิ่งก้านสาขาไปทั่วแผนที่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำไมล่ะ เมืองของคุณคือคุณ

เมืองที่มีชีวิตชีวา

การตัดสินใจของคุณกําหนดเส้นทางชีวิตของพลเมืองแต่ละคนซึ่งเป็นห่วงโซ่ของเหตุการณ์ที่กําหนดว่าพวกเขาเป็นใคร จากความรักและการสูญเสียไปจนถึงความมั่งคั่งและความเป็นอยู่ที่ดีติดตามชีวิตของพวกเขาขึ้นและลง

โลกที่ไม่หยุดนิ่ง

เลือกแผนที่เพื่อกําหนดสภาพภูมิอากาศของเมืองของคุณ นี่คือพลังธรรมชาติที่คุณจะเจรจาเพื่อขยายเมืองของคุณท่ามกลางมลพิษที่เพิ่มขึ้นสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้และความท้าทายตามฤดูกาล

Minimum Requirements

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows® 10 Home 64 Bit
  • Processor: Intel® Core™ i7-4790K / AMD® Ryzen™ 5 1600X
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 780 (3GB) or AMD® Radeon™ RX 470 (4GB)

Recommended Requirements

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows® 10 Home 64 Bit | Windows® 11
  • Processor: Intel® Core™ i7-9700K | AMD® Ryzen™ 5 5600X
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Nvidia® GeForce™ RTX 2080 Ti (11GB) | AMD® Radeon™ RX 6800 XT (16GB)

วันที่วางจำหน่าย

24 ต.ค. 2023

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Cities: Skylines II ในขณะนี้

รีวิว Cities: Skylines II (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!